Caitlyn Jenner บารักโอบามากระโดดบน Twitter ร่าเริง

2019-05-08 04:07:39

author:濮阳咒

หนึ่งในผู้มาใหม่ล่าสุดของโซเชียลมีเดียในปี 2558 ทวีตข้อความง่าย ๆ ก่อนรวมการบันทึกสถิติโลกที่มีผู้ติดตาม 1 ล้านคนในสี่ชั่วโมง

"ยินดีต้อนรับสู่ Caitlyn โลกไม่สามารถรอให้คุณรู้จักฉันได้"

โพสต์นั้นมาจาก Caitlyn Jenner ซึ่งจัดการ Twitter ใหม่ ในเดือนมิถุนายนกลายเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการเข้าถึงล้านเหตุการณ์ครั้งสำคัญ อดีตบรูซเจนเนอร์แซงบัญชี Twitter ใหม่ของประธานาธิบดีบารัคโอบามาเป็น ปรากฎว่าประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา

ดาวเด่นในความเป็นจริง Caitlyn Jenner มีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคนใน 4 ชั่วโมงหลังจากเข้าร่วม Twitter ในเดือนมิถุนายน

พูดเบาและรวดเร็ว

ในขณะเดียวกันนักแสดงหญิง Lena Dunham กล่าวว่า adios ไปที่ Twitter และเอ็ดป๊อปสตาร์คนล่าสุดบอกกับผู้ติดตาม Twitter และ Instagram ของเขาว่าเขาหยุดพักหลังจาก

Heck คุณต้องใช้ดัชนีชี้วัดวันนี้เพื่อติดตามสิ่งที่คนหรือคนดังกำลังทำอะไรบนโซเชียลมีเดีย whistleblower ผู้มีชื่อเสียงของอเมริกา ในขณะเดียวกันผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Joss Whedon ทิ้งการติด Twitter ของเขา นักแสดงตลก Louis CK ออกจาก Twitter ในเดือนเมษายน

ขาเข้าและขาออกเป็นสัญญาณว่าแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเช่น Twitter, Facebook, Instagram และ Snapchat สามารถมีอิทธิพลต่อความรู้สึกของเราและคนที่เราใส่ใจ ความจริงข้อนี้ผลักดันให้บางคนกบฏต่อสายตาที่ได้เห็นของโซเชียลมีเดียในขณะที่คนอื่น ๆ ได้เรียนรู้ว่าโซเชียลมีเดียนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการสร้างแบรนด์

"ผู้มีอิทธิพลของโซเชียลมีเดียสามารถสร้างสิ่งต่าง ๆ ได้" Amy Edel-Vaughn ผู้พัฒนาเนื้อหาสำหรับกลุ่ม EGC เอเจนซี่โฆษณาในนิวยอร์กและ "แบ่งปันความหลงใหลและแรงบันดาลใจ"

ดังนั้นเรามีผู้คนอย่าง ในเดือนพฤศจิกายนเกี่ยวกับ Blue Origin บริษัท อวกาศส่วนตัวของเขาเชื่อมโยงไปถึงจรวดที่ใช้แล้วในทะเลทรายเวสต์เท็กซัส เขาตามมาด้วยการเสนอทวีตเพื่อส่งผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันโดนัลด์ทรัมป์ขึ้นสู่อวกาศ

แต่ในหลาย ๆ ด้านการออกเดินทางนั้นน่าสนใจกว่ามือใหม่เพราะพวกเขาสะท้อนปฏิกิริยาของ "สังคมด้านมืด" ของโซเชียลมีเดียรวมถึงความคิดเห็นที่ "น่าเกลียดชังผู้หญิง" อย่างไม่น่าเชื่อ

บางทีการออกเดินทางที่น่าสนใจที่สุดจากโซเชียลมีเดียในปี 2558 นั้นมาจากวัยรุ่นชาวออสเตรเลียที่ใช้มันเพื่อสร้างชื่อเสียงหลังจากดึงดูดผู้ติดตามกว่า 800,000 คนบน Instagram ในเดือนตุลาคมได้ประณามโซเชียลมีเดียและลบบัญชี Instagram และ YouTube ยอดนิยมของเธอ โอนีลกล่าวว่าเธอ "ถูกใช้โดยโซเชียลมีเดีย" และมักจ่ายให้กับโพสต์ออนไลน์ของเธอ "ฉันไม่ได้อยู่ในโลก 3 มิติ" เธอกล่าว

บัญชี Instagram ของเธอ

จากนั้นก็มีความแปลกประหลาดของเพลงแดนซ์อิเล็กทรอนิกยอดนิยมอย่าง ในเดือนสิงหาคมเขาได้ลบทวีตเกือบ 30 ล้านทวีตจากบัญชี Twitter ของเขาเพียงรีบูตบัญชีของเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและสร้างความ

ของดีเจ ครั้งรวมถึง เขากล่าวถึงการรับมือกับความหดหู่ใจและกล่าวว่าการปิดการใช้งานของเขาไม่ได้เกิดขึ้นเนื่องจากเนื้อวัวอย่างต่อเนื่องกับคู่หูของเขาอย่าง หรือ EDM

เอาล่ะแล้ว ...

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: โอบามาค้นหาวิธีที่จะทำให้ความปลอดภัยทางไซเบอร์เป็นเรื่องตลก (วิดีโอ)
01:32

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ