คุณต้องการแอพกี่ตัวสำหรับ iPhone ของคุณ

2019-07-29 06:20:40

author:端搬娆

Apple ครองตลาดสมาร์ทโฟนในทุกวันนี้เนื่องจากมีแอพพลิเคชั่นบวก 100,000 ตัว หมายความว่ามันจะไม่ย่อท้ออย่างสมบูรณ์เมื่อมันมี 200,000? เหมือนพระเจ้าที่ 300,000? และรูปแบบของ Microsoft ที่ 400,000?

แมตต์ Asay

ไม่แน่นอน

ในฐานะที่เป็นอดีต Googler และผู้พัฒนา Apache Software Foundation ปัจจุบัน ความเด่นของ app store นั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับแอพพลิเคชั่นมากมายและทุกสิ่งที่ กับ คุณ :

ตลาดของ Google [Google] นั้นล้าหลังไปแล้ว แต่ไม่มาก! แอพทั้งหมดที่ฉันเคยมีใน iPhone ของฉันตอนนี้สามารถใช้งานได้บนโทรศัพท์ Android ของฉัน App Store ของ Apple มีศูนย์ "ประโยชน์" สำหรับฉัน มีคนอื่นอีกบ้างที่เหมือนฉัน หรือในทางกลับกันจำนวนคนที่ต้องการและใช้แอปพลิเคชัน 100k ทั้งหมดเหล่านั้น

ฉันคิดว่าบทสนทนาควรมีการใช้ถ้อยคำใหม่ว่า "แอพมีอยู่ที่ผู้บริโภคทั่วไปต้องการหรือไม่" แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การนับเพียง นั่นคือความสำเร็จของแอพสโตร์ใด ๆ

แน่นอนว่าเป็นไปได้ว่าปริมาณเพิ่มมากขึ้นโอกาสที่แอพพลิเคชั่นจะมีอยู่มากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วไปที่มีเปอร์เซ็นต์สูงขึ้น แต่จุดของ Greg นั้นยืนอยู่: ถ้าเราส่วนใหญ่สนใจ core 100 (และ จริง ) แอปพลิเคชันมันมีความสำคัญจริง ๆ หรือไม่ถ้ามีมากกว่า 99,900

ในการแข่งขัน Google (หรือ Palm หรือ Symbian ฯลฯ ) ไม่จำเป็นต้องเขียนแอปพลิเคชันเพิ่มเติม เพียงแค่ต้องเขียนแอปพลิเคชันหลักที่ลูกค้าให้ความสนใจและจัดส่งโทรศัพท์จำนวนหนึ่งเพื่อให้นักพัฒนาจะเขียนส่วนที่เหลือตามที่ :

นี่จะเป็นเสียงเหยียดหยามจริงๆ แต่สิ่งเดียวที่สำคัญจริงๆคือจำนวนของสิ่งเหล่านี้ที่เราจัดส่ง - โทรศัพท์ Android กี่เครื่อง มีความสัมพันธ์เชิงเส้นตรงระหว่างจำนวนโทรศัพท์ที่คุณจัดส่งและจำนวนนักพัฒนา

หรืออย่างที่ ของ Google "สิ่งที่แอพนี้เป็นภาพสะท้อนของจำนวนโทรศัพท์ที่คุณขายนั่นคือสิ่งที่นักพัฒนาลงทุนลงทุน"

ถึงกระนั้นคนส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องรอเป็นปีจนกว่า Android (หรือ Symbian หรือ Palm หรือ Microsoft หรือ ... ) จะทันกับระบบนิเวศของแอปพลิเคชันของ Apple คนส่วนใหญ่มีแอปพลิเคชันทุกตัวที่พวกเขาอาจต้องการให้มีอยู่แล้วสำหรับแพลตฟอร์มที่เลือกไว้

แม้ในตลาดที่กำลังพัฒนาซึ่งอาจมีความต้องการแอพพลิเคชั่นที่แตกต่างจากโลกที่พัฒนาแล้ว Nokia และคนอื่น ๆ กำลังทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องมีอยู่อย่างกว้างขวางผ่านโครงการริเริ่มต่างๆเช่นโครงการ

แน่นอนว่ามีความเสี่ยงที่การลงทุนในแพลตฟอร์มที่ลดลงทำให้ผู้บริโภคอาจต้องสูญเสียแอพพลิเคชั่นในอนาคต แต่นี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับแพลตฟอร์มที่กำลังเติบโตเช่น Google Android - หรือแม้แต่สำหรับ Windows ซึ่ง ได้ รับการปฏิเสธ ในบางจุด Microsoft จะคิดมือถือ

ฉันรัก iPhone ของฉัน แต่ฉันกำลังพิจารณา Android อยู่ แอพพลิเคชั่นที่ใช้บ่อยที่สุดของฉันตามที่ปรากฏบนหน้าจอโฮมของ iPhone ข้างต้นแอปพลิเคชั่นเดียวที่ยังคงหายไปจาก Android คือ ให้ฉันและฉันจะมีทุกอย่างที่ฉันต้องการ

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ