อเมซอนนับเป็นเทศกาลวันหยุดที่ใหญ่ที่สุดที่มี Alexa มากมาย

2019-08-08 07:04:34

author:太史擢

Amazon-ก้อง dot-คริสต์มาสผิว

Echo Dot เป็นสินค้าขายดีในเทศกาลวันหยุดนี้

DecalGirl.com

เห็นได้ชัดว่าอเมซอนมีปัญหาเล็กน้อยที่ทำให้ Alexa เข้าไปในบ้านของผู้คนในช่วงวันหยุด

e-tailer ยักษ์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่ามียอดขาย "อุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน Alexa นับสิบล้าน" ทั่วโลกในช่วงเทศกาลวันหยุดทำให้เป็นผู้ช่วยดิจิตอลที่ทำงานด้วยเสียงได้ดีที่สุด Echo Dot ซึ่งเป็นลำโพงอัจฉริยะรูปลูกฮอกกี้เป็นอุปกรณ์ที่ขายดีที่สุดของอเมซอนในช่วงเทศกาลวันหยุดและ "ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากผู้ผลิตทุกประเภทในอเมซอน" อี - เทเลอร์กล่าว

อเมซอนซึ่งกล่าวว่าในปีนี้ถือเป็น "เทศกาลวันหยุดที่ยิ่งใหญ่ที่สุด" นอกจากนี้ยังมีรายงานการเติบโตของบริการ ผู้คนมากกว่าสี่ล้านคนเริ่มทดลองใช้ Prime ฟรีหรือซื้อสมาชิกเพื่อรับบริการจัดส่งแบบสองวันในหนึ่งสัปดาห์เดียว บริษัท กล่าว

การเติบโตของอุปกรณ์ Alexa ทำให้ ในตลาดลำโพงสมาร์ทซึ่งทั้ง และ ต้องการทำเครื่องหมายของตน นอกจากผลิตภัณฑ์ของ Amazon แล้ว Alexa ยังถูกสร้างขึ้นใน รวมถึง และ

ตามปกติของ Amazon ข่าวประชาสัมพันธ์ของมันมีน้ำหนักเบา ถึงกระนั้นช่วงเทศกาลวันหยุดก็ดูเหมือนจะสนุกสนานสำหรับอเมซอนด้วยธุรกิจขนาดเล็กและผู้ประกอบการที่ได้รับคำสั่งซื้อสินค้ามากกว่าหนึ่งพันล้านรายการ

บริษัท ยังได้บันทึกรายการเพลงประกอบของ Amazon Music Holiday โดยรายงานว่า " " โดย เป็นอัลบั้มที่เล่นกันมากที่สุดในช่วงเทศกาลและ " Want " โดย เป็นเพลงวันหยุดที่สตรี

: ในความพยายามของอเมซอนที่จะทำให้ผู้ช่วยเสียงของเขาฉลาดขึ้นและเป็นเหมือนคุณมากขึ้น

: CNET บอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ VR

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ