ข้อตกลงด้านเทคโนโลยีที่เป็นที่โปรดปรานของ Cheapskate ในปี 2560

2019-08-08 09:04:07

author:宇文蹊

Cheapskate ของ CNET ไล่ล่าเว็บสำหรับข้อเสนอสุดพิเศษบนพีซี และอีกมากมาย คำถามเกี่ยวกับบล็อก Cheapskate? ค้นหาคำตอบใน ของเรา ค้นหาการซื้อที่ยอดเยี่ยมเพิ่มเติมบน และติดตาม Cheapskate และ !


เอาละเพื่อนนี่จนถึงปี 2018! ฉันจะปิดสัปดาห์หน้าและจะไม่มีข้อตกลงอื่นที่จะแชร์จนกว่า 2 มกราคม! (จริง ๆ แล้วฉันคิดว่าฉันอาจจะรู้สึกถึงการถอนตัวคุณด้วยใช่ไหม) แน่นอนว่าถ้าฉันเห็นอะไรที่น่ารักเป็นพิเศษฉันจะแชร์มันใน Facebook และ Twitter ดังนั้นถ้าคุณไม่รังเกียจสื่อสังคมออนไลน์

ในระหว่างนี้ฉันขอให้ทุกคนมีวันหยุดที่ปลอดภัยและมีความสุขและปีใหม่ที่ดีและสงบสุข ความละเอียดของฉันสำหรับปี 2018: เตือนตัวเองเสมอว่าเราทุกคนอยู่ในทีมเดียวกัน - ทีมมนุษย์ - และทุกคนสมควรได้รับความเมตตาความเคารพและความเข้าใจแม้ว่าเราจะไม่เห็นด้วยก็ตาม (อ๋อบล็อกเกอร์ด้วย! LOL.)

ก่อนที่เราจะก้าวไปข้างหน้าฉันต้องการหยุดและมองย้อนกลับไป มีข้อเสนอที่ น่าอัศจรรย์ ที่จะมีในปีนี้ดังนั้นโดยไม่คำนึงถึงลำดับโดยเฉพาะนี่คือรายการโปรดของฉัน - หลายแห่งยังคงมีอยู่!

ภาพยนตร์ทุกที่

ภาพยนตร์ทุกที่

คุณล้อเล่นกับฉันไหม บริการเดียวที่ให้ฉันเข้าถึงไลบรารีภาพยนตร์ , Google, Google และ Vudu ของฉันได้ในทุกอุปกรณ์ และมันถูกกฎหมาย? และ ฟรี !

นั่นคือ ซึ่งเป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่เราได้รับในปี 2560 ฉันมีภาพยนตร์ที่กระจัดกระจายไปทั่วทั้งสี่ของบริการเหล่านั้นและตอนนี้ฉันสามารถดูได้จากทุกที่ผ่านแอพเดียว ไอซิ่งบนเค้กสุดเจ๋งนี้: ภาพยนตร์ทุกที่ให้ภาพยนตร์ฟรีห้าเรื่องเมื่อคุณสมัครและเชื่อมโยงบริการอย่างน้อยสองอย่างดังกล่าวข้างต้น

MoviePass

ขณะที่เราอยู่ในหัวข้อภาพยนตร์คุณสามารถเยี่ยมชมโรงภาพยนตร์ทุกวันในราคาเพียง $ 10 ต่อเดือน หุบปากแล้วผ่านข้าวโพดคั่ว!

ฉันเขียนเกี่ยวกับ หลายครั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้รวมถึงการมองอย่างหนักว่า หรือไม่ (การแจ้งเตือนสปอยเลอร์: heck ใช่มันเป็น!) มีข้อ จำกัด บางประการรวมถึงการบริการลูกค้าที่ไม่ดีดังนั้นคุณอาจต้องการพิจารณา อีก แต่คุณค่าที่นี่ช่างยอดเยี่ยม

ข้อตกลง $ 1 ของ Sprint

วิ่งไม่ จำกัด หนึ่งปีเสนอ

ฉันสามารถรับข้อตกลงได้หรือไม่หากฉันรู้สึกถูกฉีกออกจาก AT&T เช่นกัน?

วิ่ง

พูดถึงความพิเศษแล้ว Sprint ปีนี้ล่ะ? ย้อนกลับไปในเดือนมิถุนายนผู้ให้บริการมอบข้อเสนอ cheapskate ที่ดีที่สุด: และไม่ใช่รุ่น "ไม่ จำกัด " ที่แปลกประหลาดของดอกจัน แต่เต็มไปด้วยแผนที่แน่นอนเหมือนกันซึ่งโดยปกติจะมี ราคา $ 60 ต่อเดือน

และคาดเดาสิ่งที่: ! แม้ว่าข้อเสนอเดิมนั้นมีจุดประสงค์เพื่อสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน แต่ Sprint วิ่งไปจนถึงเดือนสิงหาคมฉันเชื่อว่า - และฉันเพิ่งค้นพบว่ามันกำลังทำงานอีกครั้งในตอนนี้ เงินออมที่เป็นไปไม่ได้ศักดิ์สิทธิ์

ราคาลดลงของ Hulu

พูดในสิ่งที่คุณต้องการเกี่ยวกับอินเทอร์เฟซใหม่ที่น่าสยดสยองของ Hulu - บริการสตรีมมิ่งลดราคาลงในเวลาเดียวกัน Netflix เริ่มชาร์จมากขึ้น อย่างน้อยปีแรกของคุณคุณสามารถรับแผนโฆษณา จำกัด ได้เพียงแค่ $ 5.99 ต่อเดือน (หลังจากนั้นจะกลับไปที่อัตรา $ 7.99 ปกติ)

ฉันบดขยี้ Hulu ในปีนี้อย่างหนัก ฉันคิดว่าซีรี่ส์ดั้งเดิมของ " " เป็นหนึ่งในรายการที่ดีที่สุดของปี 2017 (และผู้ลงคะแนน Emmy ตกลง) และตอนนี้เป็นที่เดียวที่จะค้นหารายการโปรดเช่น "30 Rock" "Bob's Burgers" "The Last Man on Earth "และ" Rick and Morty. " ตอนนี้ฉันพิจารณาบริการที่สำคัญพอ ๆ กับ Netflix

โอ้และนักศึกษาวิทยาลัยจะได้รับข้อตกลงที่ดียิ่งขึ้น: ! (เด็กวิทยาลัยที่โชคดีได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอบ่นคำราม)

โดรนที่ยอดเยี่ยม

techboy-TB-802.jpg

TB-802 เป็นเสียงพึมพำควบคุมด้วยท่าทางราคาต่ำกว่า $ 30 มันเป็นที่ชื่นชอบในปี 2560

TechBoy

อย่าขอให้ฉันเลือก ในปีนี้ ฉันทำไม่ได้เพราะมีผู้มาใหม่ที่น่าทึ่งจริงๆบางคนที่มีราคาที่น่าทึ่ง

แน่นอนถ้าคุณอยู่ในกลุ่มผู้โชคดีเพียงไม่กี่คนที่ได้คะแนน DJI Spark ในราคาต่ำกว่า $ 300 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาฉันจะบอกว่าคุณทำคะแนนได้ดีที่สุดของปี

แต่ฉันต้องให้ทิปหมวกของฉันกับ TechBoy TB-802 (ซึ่งมีดอปเพลนเจอร์สีแดง, GoolRC T100) ซึ่งเป็นเสียงพึมพำในร่มที่สนุกที่สุดและแน่นอนที่สุดสำหรับมือใหม่ มันควบคุมด้วยท่าทางมือไม่ใช่แอพที่น่าอึดอัดใจ มันขายเป็นประจำต่ำกว่า $ 30 แต่บางครั้งฉันก็เห็นว่าราคาต่ำถึง $ 20

ไฟอัพเกรดแท็บเล็ต

เมื่อเดือนที่แล้วฉันเรียกว่า นั่นขึ้นอยู่กับราคาขาย $ 100 Black Friday แต่แม้ที่ปกติ $ 150 มันขโมย อาจกล่าวได้ว่าเป็นเหมือนกันสำหรับ และ : ทั้งสามรุ่นได้รับการถ่อมตัว แต่ต้อนรับ spec กระแทกในปี 2017 และ Fire HD 10 ก็เห็นราคาที่ลดลงเช่นกัน

ดังนั้น: โมเดลที่ได้รับการปรับปรุงราคาเดียวกัน (หรือต่ำกว่า) ใช่กรุณาและขอขอบคุณ. แน่นอนมีพื้นที่สำหรับการปรับปรุงอยู่เสมอดังนั้นลองดู นี้เพื่อปรับปรุง

โทรศัพท์ Android ที่ดีจริงๆสำหรับราคาถูก

ฉันอยู่ที่ทางแยก ฉันเป็นผู้ใช้ ตั้งแต่เริ่มต้นและฉันชอบ iOS กับ Android แต่ในฐานะ cheapskate ที่ถือบัตรฉันไม่สามารถปรับราคา Apple ที่จ่ายได้ ไม่เมื่อมีโทรศัพท์ Android ที่ดีมากมาย (ส่วนใหญ่มีแจ็คหูฟัง!) สำหรับน้อยกว่ามาก

เพื่อปัญญา: ($ 280); (ปัจจุบันอยู่ที่ $ 280 ที่ Amazon) และ ($ 229); และ ($ 130) เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่แค่ผู้ใช้ iPhone ที่ได้รับประโยชน์: ทุกคนคิดว่าพวกเขาต้องใช้เงิน $ 800 หรือมากกว่าสำหรับ LG หรือ รุ่นล่าสุดจะได้รับโทรศัพท์ที่ดีจริงๆในราคาที่ไม่แพง

เครื่องเล่นพกพา Spotify นี้

ผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่

อีกชื่อที่เป็นไปได้สำหรับ Mighty: Spotify Shuffle

Mighty Audio Inc.

ฉันไม่แน่ใจว่าทำไม ไม่ดึงดูดความสนใจมากขึ้นในปีนี้ ดูเหมือน (ของหน่วยความจำที่มีความสุข) แต่แทนที่จะซิงค์กับ iTunes มันจะซิงค์กับ Spotify ใช่มันทำให้เพลย์ลิสต์ของคุณ (ผ่าน Wi-Fi!) และทำให้เป็นมือถือคุณจึงสามารถฟังได้ทุกที่โดยไม่ต้องใช้ที่เก็บข้อมูลโทรศัพท์หรือแบตเตอรี่ที่มีค่า

ที่ $ 86 มันมีราคาแพงกว่าแบบสุ่มเล็กน้อย แต่ก็มีความสามารถมากกว่ารองรับลำโพงบลูทู ธ และหูฟังและยังมีชีวิตอยู่ได้ด้วยน้ำ มันทำให้รายการ "ข้อเสนอที่ดีที่สุด" เพราะมันคือ $ 68 เมื่อฉันแชร์เดือนที่แล้ว หวังว่ามันจะเป็นอีกครั้งในปีหน้า (คอยติดตาม!)

กล้อง Wi-Fi ราคา $ 20

wyzecam

สิ่งนี้มีค่าใช้จ่ายเพียง $ 20 อย่างไร

Labs ไวเซ

หากคุณเคยตั้งราคากล้องสมาร์ทโฮมหรือกล้องไอพีหมายถึงสิ่งที่ถ่ายทอดความฝันผ่าน Wi-Fi เพื่อให้คุณสามารถเก็บแท็บในบ้านสุนัขเด็ก ๆ ผู้สูงอายุคุณรู้ว่าพวกเขามีราคาแพง

เป็นไปไม่ได้มีค่าใช้จ่าย $ 20 และทำเครื่องหมายในเกือบทุกกล่อง: วิดีโอ 1080p, การมองเห็นตอนกลางคืน, การตรวจจับการเคลื่อนไหวและการเก็บข้อมูลบนคลาวด์แบบวนลูป ฟรี 14 วัน มันไม่กันน้ำดังนั้นอย่าตั้งค่าไว้ด้านนอก แต่คุณสามารถปรับใช้ครึ่งโหลเหล่านี้ภายในบ้านของคุณในราคาที่ต่ำกว่าราคาของโซลูชันกล้องเดียว ฉันยังคงกลัวในสิ่งนี้ เห็นได้ชัดว่าฉันไม่ใช่คนเดียว: WyzeCam ได้รับการจัดอันดับทั้งในเว็บไซต์ของ บริษัท และ Amazon คาดว่าจะจัดส่งภายในสองถึงสามสัปดาห์

ลดราคาอย่างหนัก Samsung Gear Fit 2

ในที่สุดโน้ตแห่งความรักที่พุ่งกระฉูดครั้งสุดท้ายของ Gear Fit 2 สมาร์ทวอทช์หรือวงออกกำลังกายที่ฉันโปรดปราน หน้าจอยอดเยี่ยมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ... และหลายครั้งในปี 2560 ราคาดี: ฉันคิดว่าข้อเสนอที่ดีที่สุดคือ $ 60 สำหรับการปรับปรุงใหม่แม้ว่าฉันจะเห็นมันใหม่ในบางครั้งด้วยราคาต่ำถึง $ 80 ในปี 2018 ฉันหวังว่าจะเห็นดีลที่คล้ายกันใน ใหม่

ตกลงนั่นแหละ! ข้อเสนอที่ฉันโปรดปรานในปี 2560 ตอนนี้กดความคิดเห็นและตั้งชื่อของคุณ

เจอกันปีหน้า! 💗

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ