ซิสโก้เปิดตัวโครงการวิดีโอใหม่

2019-08-08 03:17:43

author:蒲集磋

การปฏิวัติวิดีโอออนไลน์ได้เริ่มขึ้นแล้วและ Cisco Systems กล่าวว่าได้ออกแบบกลยุทธ์ใหม่พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อช่วยให้ลูกค้าตอบสนองความต้องการ

ในวันจันทร์ บริษัท ซึ่งผลิตอุปกรณ์ที่รับส่งข้อมูลรอบอินเทอร์เน็ตจะประกาศสถาปัตยกรรมและกลยุทธ์ใหม่เพื่อช่วยให้ลูกค้าจัดการกับปริมาณการใช้งานวิดีโอบนเครือข่ายของพวกเขาได้ดีขึ้น John Chambers ซีอีโอจะผลักดันสถาปัตยกรรมใหม่และความคิดริเริ่มในงานแถลงข่าวประจำปีของ บริษัท C-Scape และนักวิเคราะห์ในซานโฮเซ่รัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

มันเป็นความลับที่ Cisco คิดว่าวิดีโอเป็นเรื่องใหญ่ บริษัท สามปีก่อน และได้ทำการซื้อวิดีโอที่สำคัญอื่น ๆ เช่นการ ในปี 2549 ซึ่งพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงวิดีโอตามความต้องการ นอกจากนี้ในปี 2549 มันเปิดตัว ที่ใช้วิดีโอความละเอียดสูงเพื่อให้ลูกค้าองค์กรสร้างห้องประชุมเสมือนจริงอีกครั้งเพื่อพบปะกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าในการประชุมทางวิดีโอ

แต่ตอนนี้ บริษัท บอกว่ามันจะช่วยให้ลูกค้าสร้างสิ่งที่เรียกว่า "MediaNets" หรือเครือข่ายที่สร้างขึ้นสำหรับวิดีโอโดยเฉพาะ พร้อมกับสถาปัตยกรรมใหม่ บริษัท กำลังแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะขจัดปัญหาความล่าช้าบัฟเฟอร์และปัญหา pixilation สำหรับปริมาณการใช้วิดีโอที่เดินทางผ่านเครือข่าย IP

David Hsieh รองประธานฝ่ายการตลาดของกลุ่มเทคโนโลยีใหม่ของซิสโก้กล่าวว่าเราเชื่อว่ามีโอกาสที่จะเพิ่มชุดของเทคโนโลยีใหม่และอุปกรณ์ใหม่ให้กับเครือข่ายที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับวิดีโอ "วิดีโอกำลังเป็นที่มาของการรับส่งข้อมูลที่สำคัญในเครือข่ายและเราเชื่อว่ามีโอกาสมากที่จะเพิ่มความสามารถใหม่ ๆ ในการทำให้เครือข่ายได้รับการปรับให้เหมาะสมกับวิดีโอ"

ข้อความนี้จะขายได้อย่างง่ายดายสำหรับลูกค้าผู้ให้บริการที่เห็นความต้องการแบนด์วิดท์สูงจากการรับส่งข้อมูลวิดีโอเนื่องจากผู้คนชมวิดีโอจากเว็บไซต์เช่น Hulu.com หรือ YouTube และในขณะที่ บริษัท โทรศัพท์และผู้ให้บริการเคเบิลให้โปรแกรมวิดีโอความละเอียดสูงของตนเองผ่านเครือข่าย IP พวกเขาจะต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในการจัดการเครือข่ายเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังใช้แบนด์วิดธ์อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าจะมีการส่งสตรีมวิดีโอมากกว่า 4 พันล้านรายการต่อเดือนผ่านกล่องรับสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ใช้งานได้ภายในปี 2555

ผลิตภัณฑ์ใหม่เช่นเราเตอร์ ASR 9000 edge ของซิสโก้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสถาปัตยกรรม MediaNet สามารถช่วยให้ลูกค้าเหล่านี้จัดการเครือข่ายได้ดีขึ้นเพื่อรองรับการรับส่งข้อมูลวิดีโอที่เพิ่มขึ้น

แต่การผลักดันวิดีโออาจเป็นการขายที่ยากขึ้นสำหรับลูกค้าหลักของซิสโก้ซึ่งจนถึงขณะนี้ยังไม่มีผู้ใช้วิดีโอรายใหญ่ ยิ่งไปกว่านั้น บริษัท ต่างๆได้ลดการใช้จ่ายด้านไอทีลงและบางคนอาจไม่เห็นว่าการเพิ่มวิดีโอเป็นเรื่องสำคัญที่สุด

"หนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ซิสโก้เผชิญคือทำให้ บริษัท ต่างๆตระหนักว่าวิดีโอสามารถเปลี่ยนธุรกิจของพวกเขาได้อย่างไร" ซุสเคอร์วาวารองประธาน บริษัท Yankee Group กล่าว "ซิสโก้จำเป็นต้องขายวิดีโอให้กับลูกค้าองค์กรเป็นเครื่องมือการทำงานร่วมกันที่สำคัญซึ่งจะเปลี่ยนวิธีที่พวกเขาโต้ตอบภายในเช่นเดียวกับลูกค้าและคู่ค้าของพวกเขา"

แท้จริงแล้วนั่นคือสิ่งที่ Cisco พยายามทำกับ MediaNet John Chambers ซีอีโอได้รับการโน้มน้าวผลิตภัณฑ์ทางไกลเสมือนจริงระดับสูงของ บริษัท เป็นทางเลือกในการประชุมแบบตัวต่อตัวกับลูกค้าและคู่ค้า แนวคิดคือ บริษัท สามารถลดต้นทุนและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตโดยการประชุมจริงแทนที่จะบินไปทั่วประเทศหรือทั่วโลก Cisco มีแผนที่จะนำแนวคิดนี้ไปใช้ในระดับเดสก์ท็อปด้วย

ผลิตภัณฑ์แรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เรียกว่า Cisco Media Experience Engine 3000 เป็นอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถส่งวิดีโอไปยังอุปกรณ์ใด ๆ ในเครือข่าย กล่องซึ่งอยู่ในเครือข่ายขององค์กรนั้นฉลาดพอที่จะแปลงรหัสวิดีโอเพื่อให้สามารถเล่นบนอุปกรณ์ใด ๆ เช่นป้ายดิจิตอลพีซีหรือโทรศัพท์มือถือ

หากซิสโก้ประสบความสำเร็จในการโน้มน้าวใจลูกค้าองค์กรให้ก้าวขึ้นไปบนเกวียนวิดีโอ บริษัท จะไม่เพียง แต่สร้างรายได้เพิ่มเติมจากผลิตภัณฑ์ชุดใหม่เท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความต้องการผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเช่นเราเตอร์และสวิตช์อีกด้วย

"วิดีโอทำให้แบนด์วิธมากขึ้น" Kerravala กล่าว "การเพิ่มวิดีโอลงในเครือข่ายสามารถผลักดันวัฏจักรการอัปเกรดใหม่ทั้งหมดและนั่นหมายถึงธุรกิจที่มากขึ้นสำหรับซิสโก้"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ