มองไปที่ฮาร์ดแวร์ทางทหารรุ่นต่อไป

2019-09-08 08:06:41

author:风柜泼

อาร์ลิงตัน, เวอร์จิเนีย - ฉันอยู่ในห้องโถงนิทรรศการที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีทางทหารยุคต่อไป: ต้นแบบสำหรับอุปกรณ์ล่าสุดที่กองทหารอเมริกันอาจใช้ในการฆ่า, ทำให้พิการ, ตรวจจับและกำจัดศัตรูที่มีศักยภาพ

แบบจำลองของยานพาหนะทางอากาศที่ไม่ใช้คนทันสมัยนั้นดึงดูดฝูงชนที่อยากรู้อยากเห็น การคุมกำเนิดบางอย่างควรยืนยันการมีอยู่ของวัตถุระเบิดและสารเคมีที่เป็นพิษซึ่งมีความแม่นยำมากกว่ารุ่นก่อน ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์อ้างว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเขาจะทำทุกอย่างตั้งแต่การตรวจจับเหมืองใต้น้ำไปจนถึงการประเมินว่าระบบเรือสำคัญกำลังจะไม่ดี

ในช่วงอาหารกลางวันฉันได้ยินตัวแทนจากฝ่ายรับเหมาป้องกันรายใหญ่กล่าวว่า "มันเหมือนเด็กในร้านขายขนมใช่มั้ย"

ฉันอยู่ที่ ซึ่งเป็นเหตุการณ์สามวันสำหรับธุรกิจขนาดเล็กเพื่อรวบรวมและดึงความสนใจไปที่เทคโนโลยีที่ใช้เชื้อเพลิงโดยตัวเลขหกตัวในเงินทุนของรัฐบาลกลาง ในบางแง่มุมมันรวมความรู้สึกลึก ๆ ของงานแสดงสินค้าเข้าด้วยกันด้วยสี่สายที่งานเลี้ยงต้อนรับตอนเย็นหนึ่งมื้อและอาหารกลางวันแบบสามคอร์สพร้อมกับรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมของวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน

บริษัท เล็ก ๆ ทุกแห่งใช้เวลาประมาณสองปีในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งตั้งขึ้นมาใหม่ พวกเขาได้ส่งมอบข้อเสนอที่น่าสนใจพอที่จะตอบสนองต่อคำขอทางทหารสำหรับโซลูชันทางเทคโนโลยีโดยเฉพาะและพวกเขาได้ลงมือมากถึง $ 850,000 - และในบางกรณี - ในการเริ่มต้นเงินผ่านการ ของกองทัพเรือ โปรแกรม SBIR) แต่ตอนนี้พวกเขากำลังเข้าใกล้ช่วงที่กระแสเงินดอลลาร์ผู้เสียภาษีของพวกเขาจะแห้ง

นั่นเป็นเพราะโปรแกรม SBIR ไม่ได้รับผิดชอบด้านการเงินในขั้นตอนสุดท้ายซึ่งเป็นการค้าผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดและกองทัพเรือ บริษัท จะต้องได้รับการขอความช่วยเหลือและตัวแทน 1,200 คนจากผู้รับเหมาป้องกันขนาดใหญ่สถาบันการศึกษาและสำนักงานทหารในรายการผู้เข้าร่วมประชุมของฟอรัมจะถูกมองว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ มีเวลาแลกเปลี่ยนนามบัตรในช่วงพักดื่มกาแฟในเวลากลางวันและงานเลี้ยงค็อกเทลยามเย็นและผู้เจรจาที่จริงจังกว่าสามารถจองห้องประชุมส่วนตัวสำหรับการประชุมแบบตัวต่อตัว

มันไม่ใช่กระบวนการใหม่และไม่ จำกัด กองทัพเรือ ก่อตั้งขึ้นโดยสภาคองเกรสในปี 2525 โปรแกรม SBIR ได้ให้การสนับสนุนโครงการจำนวน 90,000 โครงการเพื่อปรับเงินจำนวน 19,000 ล้านดอลลาร์ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกแขนเพนตากอนและหน่วยงานรัฐบาลกลางทั้งหมด 11 แห่ง ได้แก่ NASA, Environmental Protection Agency และแผนกความมั่นคงแห่งมาตุภูมิพลังงานและการขนส่ง

Sen. John Kerry (D-Mass.) ซึ่งเป็นหัวหน้าคณะกรรมาธิการธุรกิจขนาดเล็กของวุฒิสภาและรับลมในหนึ่งวันสำหรับการกล่าวสุนทรพจน์ในงานเลี้ยงอาหารกลางวันบอกเราว่าโครงการนี้มีความสำคัญต่อการยก บริษัท ขนาดเล็กที่มีความคิดที่เสี่ยงเกินไป เพื่อการเงินโดยช่องทางการตลาดปกติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับรายการที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันซึ่งไม่มีตลาด "ปกติ" เขาบอกกับเราในขณะที่เราสลัดสลัดในห้องบอลรูมโรงแรมแมมมอ ธ

ในขณะที่ฉันหมุนรอบห้องแสดงนิทรรศการและรับฟังการนำเสนอ 20 นาทีฉันรู้สึกประทับใจกับสิ่งที่ 174 ข้อเสนอในปีนี้ แต่มันก็เป็นภาพสะท้อนที่กองทัพเรือร้องขอ

หลังจากทั้งหมดการ ล่าสุดซึ่งออกเมื่อเดือนที่แล้วได้อธิบายถึงความต้องการทุกอย่างตั้งแต่ตัวทำละลายทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับการลบของเหลวไฮดรอลิกออกจากเครื่องบินไปจนถึงเซ็นเซอร์ที่สามารถทิ้งหรือโยนลงในช่องใส่ของเรือ ธาตุไฟควันหรือสารพิษ

แม้แต่เจ้าหน้าที่ที่ทำงานอย่างใกล้ชิดกับรัฐบาลในตอนท้ายของโครงการมอบทุนก็ไม่เต็มใจที่จะระบุจุดยืนในการชุมนุมในปีนี้ Steve Sullivan ผู้ซึ่งทำงานในสำนักงานโปรแกรม Navy SBIR สามารถชี้ไปที่หัวข้อหลักเพียงข้อเดียวคือความสามารถในการจ่าย กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือเนื่องจากการบีบงบประมาณทั่วทั้งกระทรวงกลาโหมต้นแบบที่มีแนวโน้มอาจไม่ได้รับตราประทับการอนุมัติจากทหารถ้าป้ายราคาของมันสูงเกินไป

แต่ฉันมักจะได้ยินน้อยลงเกี่ยวกับแท็กราคาของ บริษัท ที่คาดการณ์ไว้และอีกมากเกี่ยวกับช่องว่างของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาคือบางครั้งวิธีที่ดีในการเติม Mike Phillips ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาโปรแกรมของ Griffin Analytical Technologies อธิบายอุปกรณ์พกพาสองชิ้นหนึ่งขนาดของกระเป๋าเดินทางอีกหนึ่งขนาดของกล่องรองเท้าที่สามารถเก็บตัวอย่างอากาศและยืนยันว่ามีวัตถุระเบิดและสารพิษอยู่ใกล้ ตามเวลาจริง

Phillips กล่าวว่าอุปกรณ์ที่ควรพร้อมสำหรับการผลิตเต็มรูปแบบและการรับรองในปลายปีนี้และต้นปีหน้าสามารถนำไปใช้กับการปฏิบัติการทางทหารไม่เพียง แต่จะติดตั้งได้เช่นกันในระบบปรับอากาศในอาคารหรือปลูกในพื้นที่สาธารณะ ในกรณีที่ผู้ก่อการร้ายอาจมีแนวโน้มมากขึ้น

ตัวแทนธุรกิจจำนวนหนึ่งได้พูดคุยอย่างมีชีวิตชีวาเกี่ยวกับ ที่สัญญาว่าจะมอบอุปกรณ์ที่มีความเป็นอิสระและสติปัญญามากขึ้นตามหลักวิชาแล้วช่วยให้มนุษย์มีงานอื่น ๆ - หรืออย่างน้อยทำให้พวกเขาอยู่ห่างจากอันตราย บางส่วนของสิ่งประดิษฐ์ของพวกเขามีเป้าหมายเพื่อการใช้งานทางทหารโดยเร็วที่สุดในปีหน้า

ความคิดอื่น ๆ ยังคงเป็นเวลาหลายปีจากตลาด บริษัท เท็กซัสชื่อ Invocon กำลังทำงานกับอาวุธที่ไม่ถึงตายซึ่งหวังว่าสักวันหนึ่งจะเป็นผู้สืบทอดของ Taser และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องที่เจ้าหน้าที่ใช้ในการทำลายระบบของร่างกายเมื่อพวกเขาหวังที่จะคลี่คลายสถานการณ์

ยังไม่มีต้นแบบ แต่เป้าหมายคือการสร้างระบบภายในปี 2555 ที่จะอนุญาตให้ส่งสัญญาณดังกล่าวผ่านผนังที่ไม่ใช่โลหะโดยไม่ต้องใช้เครื่องเพื่อติดต่อกับมนุษย์โดยตรง ทหารได้เสาะหาเครื่องมือเช่นนี้เพื่อช่วยเหลือทหารที่ไม่แน่ใจว่ามีอะไรอยู่นอกเหนือประตูที่ปิด แต่ไม่ต้องการเสี่ยงต่อการยิงอาวุธและการบาดเจ็บล้มตาย

แทนที่จะแทรกแซงกล้ามเนื้ออย่างที่ Taser ทำระบบที่เสนอของ Invocon ซึ่งเรียกว่าการควบคุมการเหนี่ยวนำด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าหรือ EPIC จะใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อรบกวนระบบขนถ่ายของบุคคล ตั้งอยู่ในหูชั้นในเป็นระบบที่หากมีการหยุดชะงักสามารถทำให้ผู้ได้รับผลกระทบได้รับความเดือดร้อนจากอาการเมารถหรือรู้สึกไม่สบายอย่างรุนแรงหรือไม่สามารถยืนหรือขยับได้ ความคิดนี้ได้รับแรงบันดาลใจบางส่วนจากการค้นพบว่าสนามแม่เหล็กไฟฟ้าในเครื่อง MRI ได้สร้างผลกระทบดังกล่าวหากผู้ที่สัมผัสกับพวกมันเคลื่อนไหวในทิศทางที่แน่นอนผู้อำนวยการโครงการ Kevin Champaigne บอกกลุ่มที่ฟังการนำเสนอของเขา

ตอนนี้ชั้นเชิงได้รับการทดสอบเบื้องต้นบนเมาส์เพียงอย่างเดียวซึ่งสำหรับบันทึกนั้นได้บันทึกการรบกวนของเซลล์ที่ระบุว่าอุปกรณ์มีผลกระทบบางอย่าง ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า บริษัท กล่าวว่าต้องมีอย่างน้อย 7 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อกำหนดผลกระทบที่มีต่อหนูอย่างเต็มที่ - และแน่นอนว่ากับมนุษย์

นอกจากทหารและตำรวจใช้แล้ว Champaigne กล่าวว่าเขายังสามารถจินตนาการถึง EPIC ว่าเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับนักพัฒนาของเครื่องจำลองการบินวิดีโอเกมและแม้แต่สวนสนุก

เขาเหน็บว่า "วอลต์ดิสนีย์สามารถประหยัดเงินได้เป็นจำนวนมากหากไม่จำเป็นต้องเคลื่อนย้ายรถที่คุณกำลังขี่" แต่สามารถส่งสัญญาณที่เลียนแบบความรู้สึกนั้นแทน

ต่อมาฉันพบว่าตัวเองถูกดึงดูดไปยังแบบจำลองของอุปกรณ์ควบคุมระยะไกลที่เร็วและควบคุมความเร็วใหม่ซึ่งอยู่ภายใต้การพัฒนาโดย Metal Storm บริษัท การค้าสาธารณะที่อยู่ในอาร์ลิงตัน Arthur Schatz รองประธาน บริษัท อธิบายกับฉันว่าอุปกรณ์เหล่านี้จำนวนหนึ่งสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายเข้าด้วยกันและตั้งโปรแกรมให้ยิงโดย "ผู้ชายคนหนึ่งนั่งอยู่ที่สถานีควบคุมกลาง"

อาวุธสามารถรองรับขีปนาวุธที่อันตรายถึงตายหรือ "น้อยลง" ในขณะนี้ในขณะนี้ต้องใช้อาวุธมากกว่าหนึ่งอย่างในการทำเช่นนั้นและการรวมกันนั้นมีราคาแพงกว่าอุปกรณ์ Metal Storm ผลิตภัณฑ์ยังไม่ได้รับการรับรองสำหรับคลังแสงของทหาร แต่จนถึงตอนนี้มันได้รับการทดสอบเรียบร้อยแล้วทั้งบนแพลตฟอร์มที่คงที่และอุปกรณ์เคลื่อนที่รวมถึงยานยนต์หุ่นยนต์ที่บินได้และพื้นผิว

ในขณะนี้ฉันสบายใจที่ยืนห่างจากถังสีดำสี่กระบอกเพียงไม่กี่ฟุตแต่ละอันมีความยาวแขนของฉัน ตาม Schatz มันสามารถยิงได้เร็วกว่าระบบที่มีอยู่ใด ๆ - เกินกว่า 1 ล้านรอบต่อนาที จากนั้นฉันก็เหลือบมองตัวเองในภาพวิดีโอสดที่แสดงถึงเป้าหมายปัจจุบันของอาวุธบนแล็ปท็อปข้างอุปกรณ์ที่อาจถึงตายได้ ดูเหมือนว่าฉันจะได้รับการฝึกฝนโดยตรง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ