Microsoft เริ่มสถาบันวิจัยละตินอเมริกา

2019-09-08 08:16:08

author:东郭囹

Microsoft กำลังจัดตั้งสถาบันเสมือนจริงส่วนใหญ่ในละตินอเมริกาซึ่งจะช่วยให้นักวิจัยทางวิชาการสามารถรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับความก้าวหน้าและหาทุนสำหรับโครงการในหลากหลายสาขา

ในวันพุธที่ Craig Mundie หัวหน้าฝ่ายวิจัยและกลยุทธ์ของ Microsoft มีกำหนดจะเปิดตัวสหพันธ์การวิจัยความร่วมมือละตินอเมริกา เขาจะทำเช่นนั้นในการประชุมสุดยอดวิชาการละตินอเมริกาของ Microsoft Research ใน Vina del Mar ประเทศชิลี

สถาบันเสมือนส่วนใหญ่จะมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยชิลีและ Pontificia Universidad Catolica de Chile ไมโครซอฟท์ ใช้ประโยชน์จากความสนใจล่าสุดของรัฐบาลละตินอเมริกาในการกระตุ้นให้เกิดนวัตกรรมและการลงทุนด้านการศึกษา Sailesh Chutani ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและกลุ่มโครงการภายนอกของ Microsoft Research กล่าว

“ ประมาณหนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมาเราสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ” ชุติมาซึ่งกลุ่มของเขาทำงานกับสถาบันการศึกษาในละตินอเมริกากล่าวว่าประมาณสามปีครึ่ง

ส่วนหนึ่งเนื่องจากคอลัมนิสต์ นิวยอร์กไทม์ บัญชีของการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีเมื่อเร็ว ๆ นี้และผลที่ตามมาของพวกเขาผู้กำหนดนโยบายในละตินอเมริกาได้ตระหนักว่า "พวกเขาจำเป็นต้องให้การศึกษาแก่ผู้คนมากขึ้นและปฏิบัติต่อทรัพยากรมนุษย์ในฐานะสินทรัพย์และวิธีหนึ่งในการทำเช่นนั้นคือทำให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับการศึกษา เพื่อสร้างเศรษฐกิจฐานความรู้เพื่อแข่งขันกับอินเดียและจีน "Chutani กล่าว

ในขณะที่จะมีดาวเทียมในมหาวิทยาลัยชั้นนำ - ตามระบบฮับและพูดสำหรับการรวบรวมและกระจายข้อมูล - สถาบันส่วนใหญ่จะจัดออนไลน์ที่ละตินอเมริกาสามารถแบ่งปันและเปรียบเทียบการวิจัยหรือเชื่อมต่อกับหน่วยงานท้องถิ่นมองหากองทุนโครงการ . การวิจัยคาดว่าจะมุ่งเน้นไปที่วิทยาศาสตร์การดูแลสุขภาพการศึกษาและ โดยเน้นโครงการที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาในชุมชนละตินอเมริกา

Microsoft จะเสนอเงินทุนจำนวน 930,000 เหรียญสหรัฐโดยหวังว่าแต่ละมหาวิทยาลัยจะดึงดูดความสนใจจากหน่วยงานระดมทุนระดับชาติ สหพันธ์การวิจัยยังคาดหวังว่าจะได้รับเงินสนับสนุนจากธนาคารเพื่อการพัฒนาระหว่างอเมริกาซึ่งเป็นสถาบันที่มุ่งส่งเสริมโครงการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมในละตินอเมริกา ตัวแทนของ IDB จะนั่งในคณะกรรมการกำกับของสหพันธ์ฯ ควบคู่ไปกับ Microsoft Research และสถาบันการศึกษาหลายแห่ง

ละตินอเมริกามีความสามารถและการวิจัยที่น่าสนใจมากมาย Chutani กล่าว แต่แต่ละประเทศไม่มีกิจกรรมด้านวิชาการและการวิจัยที่สำคัญที่ต้องเจาะเข้าสู่เวทีโลกในฐานะผู้นำความรู้

“ พวกเขามีแนวคิดที่น่าสนใจและการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาและการดูแลสุขภาพของคนในชนบทซึ่งไม่เพียง แต่นำไปใช้กับความต้องการที่ชัดเจนในละตินอเมริกา แต่จะเป็นประโยชน์ต่อโลกด้วย” เขากล่าว "ความหวังของเราคือสิ่งนี้จะช่วยให้พวกเขาจัดระเบียบเพื่อทำเช่นนั้น"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ