สภาคองเกรสพิจารณากฎหมาย ID จริง

2019-09-08 07:09:45

author:何怍艘

มีการแก้ไขเรื่องนี้

ฝ่ายค้านกำลังเติบโตเป็นบัตรประจำตัวประชาชนดิจิทัลที่กำลังจะมาถึงสำหรับชาวอเมริกัน แต่อาจจะสายเกินไปที่จะทำการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดด้านการโต้เถียง

ในระหว่างการไต่สวนรัฐสภาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ส.อ. แพทริคลีอาฮี (D-Vt.) ได้บันทึกพระราชบัญญัติ Real ID ว่าเป็นการบุกรุกที่ไม่เป็นธรรมในชีวิตส่วนตัวของชาวอเมริกันที่วุฒิสภาที่ควบคุมโดยพรรครีพับลิกันออกกฎหมายเมื่อสองปีก่อน

“ ชาวอเมริกันให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของพวกเขาอย่างมาก” Leahy หัวหน้าคณะกรรมการตุลาการวุฒิสภาผู้ทรงอิทธิพลกล่าว "ชาวอเมริกันได้ตระหนักถึงอันตรายของการที่รัฐบาลเข้าครอบงำ" เขากล่าวว่า Real ID จะ "สร้างบัตรประจำตัวประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ"

การได้ยินของ Leahy ใกล้เคียงกับ วันสุดท้ายของการแสดงความคิดเห็น กับกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิเกี่ยวกับ ซึ่งวางจำหน่ายในวันที่ 1 มีนาคมพวกเขาได้ทำการวิพากษ์วิจารณ์อย่างเร่งด่วนในเรื่องอื่น ๆ โดยกำหนดให้ที่อยู่บ้านของผู้ขับขี่และข้อมูลส่วนตัวรวมอยู่ในบาร์โค้ดสองมิติโดยไม่มีการเข้ารหัส

นั่นหมายความว่าบาร์และธนาคารและธุรกิจอื่น ๆ จะไม่ประสบปัญหาทางเทคนิคเมื่อทำการ skimming และเก็บรักษาข้อมูลเหล่านั้น “ ไม่มีอะไร จำกัด การใช้บัตร Real ID สำหรับจุดประสงค์ประเภทนี้” Sen. Russ Feingold นักประชาธิปไตยแห่งรัฐวิสคอนซินกล่าว นอกจากนี้ Homeland Security ยังไม่ได้ตัดการใช้แท็กระบุความถี่วิทยุแบบบังคับในการ์ดซึ่งทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติม

พระราชบัญญัตินี้ระบุว่าเป็นส่วนหนึ่งของ ซึ่งบังคับให้รัฐบาลของรัฐต้องออกใบอนุญาตขับรถที่ปฏิบัติตามมาตรฐาน ID ประจำชาติที่กำหนดโดย Homeland Security ในที่สุดชาวอเมริกันที่ไม่มีรหัสรัฐบาลกลางจะไม่สามารถใช้บัตรประจำตัวที่ออกโดยรัฐเพื่อทำสิ่งต่าง ๆ เช่นเปิดบัญชีธนาคารเข้าอาคารของรัฐบาลกลางหรือบินกับสายการบินพาณิชย์ ความมั่นคงแห่งมาตุภูมิทำให้ต้นทุนรวมอยู่ที่ 23.1 พันล้านดอลลาร์ในระยะเวลา 10 ปี

นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของการก่อจลาจลในระดับรากหญ้าโดยมีเจ็ดรัฐที่ออกกฎหมายต่อต้านฝ่ายตรงข้าม Real ID ตามเว็บไซต์ผู้สนับสนุน (รายการ: วอชิงตัน, ไอดาโฮ, มอนแทนา, นอร์ทดาโคตา, โคโลราโด, อาร์คันซอและเมน) อีก 14 รัฐได้มีห้องหนึ่งของสภานิติบัญญัติของพวกเขาอนุมัติการวัดต่อต้าน ID จริงบางประเภทและอื่น ๆ มีค่าใช้จ่ายที่ค้างอยู่

แต่เนื่องจากกฎหมายของรัฐบาลกลางอยู่ในหนังสือแล้วและ ขั้นสุดท้ายใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ฝ่ายตรงข้าม Real ID ต้องเผชิญกับงานที่ยาก

แยกกันระหว่างพรรคอนุรักษ์นิยม
สามกลุ่มมีแนวโน้มว่าจะเป็นผู้สนับสนุน Real ID ที่แข็งแกร่ง ผู้สนใจรักการรักษาความปลอดภัยแห่งชาติอ้างว่า ID ที่ปลอดภัยจะหยุดการก่อการร้ายจากการขึ้นเครื่องบินเชิงพาณิชย์และธุรกิจบางแห่งหวังว่าจะใช้จ่ายให้ตัวเองได้บางส่วนด้วยเงินจำนวน 23.1 พันล้านเหรียญสหรัฐโดยการขายเทคโนโลยีการปฏิบัติตามกฎระเบียบให้กับแผนกยานยนต์ อย่างไรก็ตามกลุ่มที่มีอิทธิพลมากที่สุดคือผู้สนับสนุนการต่อต้านการเข้าเมืองซึ่งเชื่อว่า Real ID จะหยุดยั้งการไหลของผู้อพยพผิดกฎหมายชาวเม็กซิกันข้ามชายแดน

ตัวแทน James Sensenbrenner รัฐวิสคอนซินรีพับลิกันซึ่งเป็นประธานคณะกรรมการตุลาการสภาผู้แทนราษฎรในปี 2548 เป็นนักการเมืองที่มีความรับผิดชอบมากที่สุดในการแทรกรหัสประจำตัวจริงใน ในบทบรรณาธิการเมื่อวันอังคารที่ The Wall Street Journal วิพากษ์วิจารณ์ Real ID และพากย์เสียงของ Sensenbrenner ว่าเป็น "ความตื่นตระหนกในการเลือกตั้งแบบโพล" ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อ

พรรคอนุรักษ์นิยมแบ่งออกเป็น Real ID รัฐเช่นไอดาโฮและมอนทาน่าที่ต่อต้านความคิดนั้นแทบจะไม่มีป้อมปราการของลัทธิเสรีนิยมและกลุ่ม รวมถึงผู้คนสำหรับวิถีอเมริกันและศูนย์แห่งชาติเพื่อความเท่าเทียมทางเพศ - แต่ยังเป็นเจ้าของปืนอเมริกาและเวอร์จิเนียกุน กลุ่มพันธมิตร

ในระหว่างการพิจารณาคดีในวันอังคารที่ นักวิเคราะห์นโยบายที่ Heritage Heritage Foundation ปกป้อง Real ID

"การป้องกันความเป็นส่วนตัวที่เพียงพอสามารถดำเนินการได้" Carafano กล่าว "เราสามารถนำระบบนี้มาใช้อย่างเป็นธรรมในระยะเวลาที่เหมาะสม ... แน่นอนว่ามีค่าความปลอดภัยบางส่วนในการมีมาตรฐานระดับชาติ

Janice Kephart ประธาน บริษัท โซลูชั่นรักษาความปลอดภัย 9/11 ยังชื่นชมกฎหมายปี 2548 "Real ID ไม่ได้บุกรุกความเป็นส่วนตัว" Kephart กล่าวโดยเสริมว่าอย่างน้อย 23 รัฐนิติบัญญัติมีค่าใช้จ่ายสนับสนุนมาตรการและแคนซัสและมิชิแกนได้ออกกฎหมายพวกเขา "Real ID ไม่ได้สร้างบัตรประจำตัวประชาชน"

บริษัท ภายในของ Kephart สร้างรายได้ด้วยการให้บริการให้คำปรึกษาแก่ผู้รับเหมาของรัฐ "ด้วยความเชี่ยวชาญพิเศษด้านความมั่นคงชายแดน" เว็บไซต์ของเธอแสดงรายการ Northrop Grumman เป็นลูกค้า

สำหรับในส่วนของพวกเขา Kephart และผู้สนับสนุนคนอื่น ๆ ของพระราชบัญญัติ Real ID บอกว่ามันถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานข้อเสนอที่เสนอโดยคณะกรรมาธิการ 9/11 ซึ่งระบุว่านักจี้บางคนในวันที่ 11 กันยายน 2544 ได้รับใบขับขี่จากรัฐ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ทำได้: อย่างน้อยหนึ่งนักจี้ก็แสดงหนังสือเดินทางต่างประเทศของเขาและเดินไปที่เครื่องบินในวันนั้น

นอกเหนือจากกลุ่มอนุรักษ์นิยมและกลุ่มเสรีนิยมแล้วแหล่งที่มาของความขัดแย้งที่สำคัญอีกอย่างคือสภานิติบัญญัติแห่งรัฐและสำนักงาน DMV ซึ่งมีความกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบประวัติของประชาชนและใช้บัตร Real ID ให้กับทุกคน

(PDF) จัดทำโดยสมาคมผู้ว่าการแห่งชาติการประชุมแห่งชาติของกฎหมายและสมาคมผู้ดูแลยานยนต์อเมริกันกล่าวว่า Real ID จะเพิ่มจำนวนผู้เยี่ยมชมรัฐ DMV "มากกว่า 75 เปอร์เซ็นต์" ต่อปีอย่างน้อยและ คาดการณ์ว่า "ไม่มีเวลาเพียงพอที่จะทำให้ความต้องการเป็นจริง"

ในการเคลื่อนไหวทางการเมืองของวอชิงตันในเวลาที่กำหนดอย่างไรก็ตามผู้เสนอรหัสประจำตัวจริงได้เสนอให้รัฐเงียบลงโดยการเขียนเช็คขนาดใหญ่เพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติตาม “ ฉันเชื่อว่าสภาคองเกรสควรจ่ายส่วนแบ่งที่เป็นธรรมในการใช้ระบบ” คาร์ราโนของเฮอริเทจกล่าวระหว่างการพิจารณาคดีในวันอังคาร

ฝ่ายตรงข้ามตอบโต้โดยเน้นความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย บรูซชไนเออร์หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ BT Counterpane กล่าวในการพิจารณาคดีเดียวกันในวันอังคารว่าการรักษาความปลอดภัยดีกว่าโดยมีบัตรประจำตัวหลายใบที่แตกต่างกัน “ หนังสือรับรองเพียงใบเดียวคือร้านค้าครบวงจรเพื่อขโมยข้อมูลระบุตัวตน” เขากล่าว

นอกจากนี้แม้กระทั่งคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านความเป็นส่วนตัวของข้อมูลและความซื่อสัตย์ของ Homeland Security ก็กล่าวในสัปดาห์นี้ว่าไม่สามารถรับรองรหัสประจำตัวจริงได้

ในสภาคองเกรสอย่างน้อยก็มีความสนใจในการเยี่ยมชม Real ID อีกครั้ง สุภาพโดย ส.ว. ซูซานคอลลินส์สาธารณรัฐเมนจะช่วยลดอำนาจของบ้านเกิดความมั่นคงในการสั่งให้รัฐปฏิบัติตามกฎหมาย

ข้อเสนออื่น ๆ รวมถึง เมนเดโมแครตที่จะเขียนพระราชบัญญัติ ID จริงแทรกการป้องกันความเป็นส่วนตัวและมอบ 2.4 พันล้านเหรียญสหรัฐให้รัฐในช่วงแปดปี และ ส.ว. จอห์นซุนนูนู, นิวแฮมป์เชียร์รีพับลิกันและแดเนียลอาคากะซึ่งเป็นสมาชิกพรรคเดโมแครตฮาวาย ร่างพระราชบัญญัติที่ยกเลิกกฎหมายบางส่วน

 

การแก้ไข: บทความนี้ระบุถึงสถานะที่ไม่ถูกต้องของจอห์นซุนนูนูในสภา มันคือมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ