ความกังวลเรื่องเสียงของผู้ถือหุ้นของ IBM

2019-10-08 04:02:12

author:澹台僚锎

ไอบีเอ็มต้องเผชิญกับการเรียกร้องให้เปลี่ยนโครงการบำเหน็จบำนาญและการร้องเรียนเรื่องแผนการจ้างแรงงานต่างประเทศในระหว่างการประชุมประจำปีในวันอังคาร

Big Blue ยังกล่าวอีกว่า บริษัท วางแผนที่จะจ่ายเงินปันผลเพิ่มขึ้น 12.5% ​​เป็น 18 เซนต์ต่อหุ้นสามัญและประกาศว่า บริษัท มูลค่า 575 ล้านดอลลาร์สู่สัญญาบริการระดับมืออาชีพกับ Morgan Stanley

ในการประชุมประจำปีที่ Providence, RI, ซึ่งเป็นสหภาพแรงงานด้านการสื่อสารของ IBM ได้ออกแถลงการณ์ที่เรียกร้องให้ บริษัท หยุดการ

ไอบีเอ็มกล่าวว่า บริษัท มีแผนที่จะจ้างพนักงานประมาณ 15,000 คนทั่วโลกในปี 2547 เพื่อให้กระจายทั่วทั้งสหรัฐอเมริกายุโรปและเอเชีย บริษัท ยังได้กล่าวว่าจะโอนประมาณ 3,000 ตำแหน่งงานจากต่างประเทศจากสหรัฐอเมริกาในปีนี้

Lee Conrad ผู้ประสานงานระดับชาติสำหรับ Alliance @ IBM กล่าวว่าสหภาพของเขามีปัญหากับแผนการของ IBM ที่จะจ้างงานในต่างประเทศ “ สิ่งนี้ทำให้เกิดความกังวลอย่างมากเกี่ยวกับโอกาสในการทำงานระยะยาวสำหรับคนงานในสหรัฐอเมริกา” เขากล่าวในแถลงการณ์

James Mangi เลขานุการของ Alliance @ IBM ยังได้ยื่นข้อเสนอเพื่อตรวจสอบค่าตอบแทนผู้บริหารเพื่อพิจารณาว่าโครงสร้างการจ่ายเงินของผู้บริหารปัจจุบัน“ สร้างแรงจูงใจเกินควรที่จะทำการตัดสินใจระยะสั้นหรือไม่”

นอกจากนี้ในวาระการประชุมผู้ถือหุ้นยังมีข้อเสนอให้เปลี่ยนแผนเงินบำนาญของไอบีเอ็มเพื่ออนุญาตให้พนักงาน "เลือกเงินบำนาญและการประกันสุขภาพหลังเกษียณ" ที่เสนอก่อนที่ บริษัท จะทำการเปลี่ยนแปลงแผนในปี 1999

ข้อเสนออื่น ๆ เรียกร้องให้ไอบีเอ็มยอมรับ "ชุดมาตรฐานด้านสิทธิมนุษยชนและแรงงานสำหรับประเทศจีนอย่างละเอียด" และเปิดเผยการมีส่วนร่วมทางการเมืองอย่างสม่ำเสมอ

ใน IBM ปฏิเสธข้อเสนอของผู้ถือหุ้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ