ซอฟต์แวร์ตะลุยกิจการร่วมทุน

2019-10-08 03:07:01

author:皇毒绳

ซอฟแวร์ได้เรียกคืนชื่อในฐานะผู้รับด้านบนของเงินทุนร่วมทุนตามการสำรวจไตรมาสแรกที่ออกวันอังคาร

บริษัท ซอฟต์แวร์รายงานว่าในช่วงไตรมาสแรกมีมูลค่า 956 ล้านดอลลาร์เทียบกับ 843 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้วจากการ จาก PricewaterhouseCoopers , และ

กำไรเป็นลางดีสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีซึ่งได้รับผลกระทบอย่างหนักตั้งแต่ปี 2000

ซอฟต์แวร์สามารถปีนกลับขึ้นไปด้านบนหลังจากถูก ในสองไตรมาสก่อนหน้า

หุ้นส่วนการจัดการระดับโลกของ บริษัท ร่วมทุนที่ PricewaterhouseCoopers กล่าวว่า "กิจกรรมด้านเงินร่วมลงทุนได้รับการรวบรวมโดยรวมในหลายไตรมาสที่ผ่านมาและเทคโนโลยีเป็นแกนกลางของกิจกรรมนั้น

ในภาคซอฟต์แวร์การเริ่มต้นเสนอการจัดการเนื้อหาห่วงโซ่อุปทานการจัดการกระบวนการทำงานการรักษาความปลอดภัยและแอปพลิเคชัน antispam ได้รับความสนใจจากนักลงทุน Lefteroff กล่าว

ในขณะที่ไม่มีหมวดหมู่ซอฟต์แวร์เพียงอย่างเดียวที่เป็นตัวขับเคลื่อนเพียงอย่างเดียวของการเพิ่มทุน แต่ก็มีผู้นำที่ชัดเจนในการลงทุนด้านการสื่อสารโทรคมนาคม

Wireless เป็นตัวขับเคลื่อนหลักของการเพิ่มทุนในกิจการโทรคมนาคมเนื่องจากการลงทุนเพิ่มขึ้นเป็น 547 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้เมื่อเทียบกับ 478 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว

“ มี บริษัท ใหม่ 11 แห่งที่ให้เงินทุนในภาคโทรคมนาคมและ บริษัท ทั้งหมดอยู่ในพื้นที่ไร้สาย” Lefteroff กล่าว

บริการเทคโนโลยีสารสนเทศพร้อมกับคอมพิวเตอร์และอุตสาหกรรมอุปกรณ์ต่อพ่วงก็มีการเพิ่มขึ้นของเงินทุนในไตรมาสแรก

ภาคบริการด้านไอทีได้รับเงินลงทุน 251.7 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้เพิ่มขึ้น 20.6% จากปีที่แล้วขณะที่ภาคธุรกิจคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงได้รับเงิน 179.3 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 43.6% จากปีที่แล้ว

แต่ Lefteroff เตือนว่าการติดฉลากคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงเป็นพื้นที่ที่ร้อนแรงเนื่องจากจำนวนเงินที่ลงทุนในพื้นที่นั้นมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับปริมาณการร่วมลงทุนที่กระจายตัวในทุกอุตสาหกรรมซึ่งสูงถึง 4.6 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกเพิ่มขึ้นจาก 4.2 พันล้านดอลลาร์ ปีที่แล้ว.

บริษัท ที่ได้รับเงินทุนรอบแรกคิดเป็น 19% ของ 4.6 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้ นั่นเป็นระดับเดียวกับไตรมาสก่อนหน้าโดยประมาณ

อย่างไรก็ตามการเริ่มต้นซอฟต์แวร์มีที่ดินเกือบหนึ่งในสามของรอบการระดมทุนครั้งแรกทั้งหมดคิดเป็นมูลค่า 279 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 50% จากไตรมาสก่อนหน้า อุตสาหกรรมโทรคมนาคมปรับตัวสูงขึ้น 81.9 ล้านดอลลาร์หรือ 9% ของการระดมทุนรอบแรกในไตรมาสนี้

ในการปรับขนาดอนาคตของการลงทุน VC ใน บริษัท เทคโนโลยี Lefteroff กล่าวว่าการตอบสนองของตลาดต่อ จะช่วยกระตุ้นการลงทุน VC ใน บริษัท เทคโนโลยีให้มากขึ้น

“ เหตุการณ์สภาพคล่องถือเป็นสัดส่วนหลักของการลงทุน” Lefteroff กล่าว "เมื่อเราเห็นว่าตลาดสาธารณะมีความต้องการ บริษัท เทคโนโลยีมากขึ้นพวกเขาจะออกสู่สาธารณะและเมื่อพวกเขาเปิดเผยสู่สาธารณะ VCs จะมีสภาพคล่องและจะกระตุ้นให้พวกเขาลงทุนใน บริษัท อื่น ๆ "

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ