วุฒิสภาอภิปรายภาษีการเข้าถึงสุทธิ

2019-10-08 07:12:09

author:车翠发

วุฒิสภาสหรัฐอเมริกาในวันจันทร์เริ่มต้นสิ่งที่สัญญาว่าจะเป็นการอภิปรายที่ครอบคลุมทั้งหมดในสัปดาห์นี้ซึ่งจะตัดสินว่าภาษีที่สูงจะเกิดขึ้นได้อย่างไรในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของชาวอเมริกัน

จากการลงคะแนนเสียง 74-11 วุฒิสมาชิกตกลงที่จะเริ่มต้นกระบวนการจุดสุดยอดในการลงคะแนนเสียงรอบสุดท้ายที่คาดว่าจะมีขึ้นในสัปดาห์นี้ว่าจะต่ออายุข้อห้ามที่ผ่านพ้นไปซึ่งจะ ภาษีเพิ่มเติม ), เคเบิลโมเด็ม, การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตแบบไร้สายหรือดาวเทียม

ในสุนทรพจน์ชั้นที่กินเวลาประมาณสองชั่วโมงผู้สนับสนุนการ เตือนว่าตัวเลือกอื่น ๆ จะพิการอินเทอร์เน็ต การลงคะแนนครั้งนี้ "จะกำหนดว่าอีเมลของเราตัวกรองสแปมการค้นหาของ Google เว็บไซต์และข้อความโต้ตอบแบบทันทีจะถูกแยกออกสำหรับภาษีที่เลือกปฏิบัติ" , D-Ore กล่าว "ฉันไม่สามารถเชื่อว่าวุฒิสภาจะต้องส่งอีเมล BlackBerry, เทคโนโลยีที่หลากหลายในการเลือกปฏิบัติภาษี"

ในขณะที่วุฒิสมาชิกกำลังกล่าวสุนทรพจน์ในที่สาธารณะผู้ช่วยของพวกเขากำลังเจรจากันอย่างดุเดือดที่อาจเกิดขึ้นในภาคเอกชน , R-Ariz. กำลังพยายามเป็นนายหน้าซื้อขายที่จะต่ออายุการเลื่อนการชำระภาษีเป็นเวลาสี่ปีแทนที่จะทำให้เป็นการถาวรและปรับเปลี่ยนคำจำกัดความเพื่อให้รัฐสามารถจัดเก็บภาษีบริการโปรโตคอลเสียงผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP) .

แต่โฆษกหญิงของ , R-Tenn. กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าข้อเสนอของ McCain อาจไม่เป็นที่พอใจของกลุ่มวุฒิสมาชิกที่เตือนว่ารัฐและรัฐบาลท้องถิ่นอาจสูญเสียรายได้จากภาษีเป็นพันล้านหากขัดขวางการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต

“ ในขณะที่สายโทรศัพท์ย้ายไปยังอินเทอร์เน็ตหากคำจำกัดความของการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้รับการยกเว้นจากรัฐบาลของรัฐและท้องถิ่นที่รวบรวมรายได้ดังนั้นการโทรศัพท์ดังกล่าวจะได้รับการยกเว้น” อเล็กซานเดอร์โฆษกหญิง Alexia Poe กล่าว "เราเห็นภาษาที่แท้จริงวันนี้ (จากผู้ช่วยของแม็คเคน) และจากสิ่งที่เราสามารถบอกได้ว่ามันไม่ได้ดูเหมือนประนีประนอม"

Alexander เป็นผู้สนับสนุนร่วมของ ที่จะ กับการเก็บภาษีซึ่ง จนถึงสิ้นปี 2548 ตอนนี้ธุรกิจอินเทอร์เน็ตประสบความสำเร็จ Alexander กล่าวว่าพวกเขาควรจ่ายภาษีการขายเดียวกันและ ภาษีธุรกิจประเภทเดียวกันที่ทุกคนจ่าย "

ประธานาธิบดีบุช โดยสนับสนุนการพักชำระหนี้ในวงกว้าง “ เทคโนโลยีบรอดแบนด์จะต้องมีราคาไม่แพง” บุชกล่าวในการกล่าวสุนทรพจน์ในมินนิอาโปลิส "เพื่อให้แน่ใจว่าจะแพร่กระจายไปทั่วทุกมุมของประเทศนั้นจะต้องมีราคาไม่แพงเราจะต้องไม่เสียภาษีการเข้าถึงบรอดแบนด์ถ้าคุณต้องการเข้าถึงบรอดแบนด์ทั่วทั้งสังคมสภาคองเกรสจะต้องห้ามการเข้าถึงภาษี"

การถกเถียงกันอย่างเผ็ดร้อนในวุฒิสภานับเป็นการพลิกกลับ 180 องศาจากการตอบรับของมาตรการในสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา การเรียกใช้กระบวนการที่ออกแบบมาสำหรับกฎหมายที่ไม่มีข้อโต้แย้งสภาผู้แทนราษฎร ให้มีการห้ามการลงคะแนนเสียงถาวรด้วยเสียงเมื่อวันที่ 17 กันยายน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ