ไซต์ต่อต้านกลุ่มเซมิติกลดลงใน Google

2019-10-08 11:06:03

author:水晓

ไซต์ต่อต้านกลุ่มเซมิติกที่เป็นที่ถกเถียงได้หายไปจาก Google แต่เว็บไซต์ค้นหาบอกว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

ดังที่ เว็บไซต์ต่อต้านยิว - ยิวนาฬิกาเคยเป็นรายการแรกกลับมาจากการค้นหาของ Google ในคำว่า "ยิว" ผลที่ดึงดูดการวิจารณ์อย่างกว้างขวางและแคมเปญการประท้วงออนไลน์หลาย

อย่างไรก็ตามในวันจันทร์มีเพียงภาพเก่า ๆ ของเว็บไซต์ Jew Watch ที่สามารถค้นพบได้จากการค้นหาโดย Google บนยิวซึ่งฝังไว้ห้าหน้าภายในผลการค้นหา

David Krane โฆษกของ Google กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงนี้เกิดจากการผสมผสานระหว่างเวลาและนโยบายการโฮสต์เว็บ บัญชีของ Stormfront ไซต์ neo-Nazi ที่รองรับ Jew Watch ดูเหมือนจะถูกยกเลิกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยบริการเว็บโฮสติ้ง EV1 และเว็บไซต์ไม่สามารถเข้าถึงได้เป็นเวลาหลายวัน

Jew Watch ได้กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในบริการโฮสติ้งอื่น ๆ แต่การหยุดทำงานของมันใกล้เคียงกับ "การตระเวน" เป็นระยะ ๆ ที่ Google ทำเพื่อให้แน่ใจว่าที่อยู่เว็บนั้นถูกต้อง สำหรับตอนนี้ Jewatch Watch ไม่ได้อยู่ไกลเท่าที่ Google กังวล - อย่างน้อยก็จนกว่า บริษัท จะรวบรวมข้อมูลอื่นในหนึ่งเดือนหรือมากกว่านั้น

"โปรแกรมรวบรวมข้อมูลของเราไม่สามารถเข้าถึงไซต์ในขณะที่ออฟไลน์อยู่ดังนั้นจึงลดลงจากดัชนีของเรา" Krane กล่าว "หากพวกเขายังคงออนไลน์ในเดือนถัดไปเป็นไปได้ว่าเราจะรับมันอีกครั้ง"

เสียงร้องจากการปรากฏตัวของชาวยิวดูในผลลัพธ์ของ Google ดึงดูดแคมเปญการยื่นคำร้องออนไลน์ความพยายาม " " เพื่อลดความเกี่ยวข้องของเว็บไซต์ในการจัดอันดับของ Google และจดหมายจาก US Sen. Chuck Schumer (DN.Y. ) ที่ขอให้ Google ปรับเปลี่ยนผลลัพธ์

Google ตอบกลับด้วย ติดประกาศคล้ายกับโฆษณาที่ใช้คำหลักอธิบายตำแหน่งของ บริษัท ว่าผลการค้นหาขึ้นอยู่กับอัลกอริธึมวัตถุประสงค์และไม่สามารถจัดการเพื่อกำจัดเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม "เว็บไซต์เดียวที่เราละเว้นคือเว็บไซต์ที่เราถูกบังคับให้ลบตามกฎหมายหรือผู้ที่พยายามจะจัดการกับผลลัพธ์ของเราโดยไม่เจตนา" ตามประกาศ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ