สตีเฟ่นฌ็องสู่ David Letterman ที่ประสบความสำเร็จ

2019-06-01 08:03:08

author:恽诞

Stephen Colbert จะเข้ามาเป็นเจ้าภาพ การ แสดงปลาย เมื่อ ซีบีเอสประกาศเมื่อวันพฤหัสบดี

Colbert โฮสต์ของ Comedy Central ใน The Colbert Report นับตั้งแต่ปี 2548 มี เพื่อแทนที่พิธีกรในช่วงดึก เล็ตเตอร์กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเขาจะเกษียณในปี 2558 ซึ่งจะสิ้นสุดในช่วงดึกมากกว่าสามทศวรรษ

“ สตีเฟ่นฌ็องเป็นหนึ่งในกองกำลังที่สร้างสรรค์และได้รับความเคารพสูงสุดทางโทรทัศน์” เลสลี่มูนเวสประธานและซีอีโอของซีบีเอสกล่าวในแถลงการณ์ “ มรดกและความสำเร็จของเดวิดเล็ตเตอร์แมนเป็นแหล่งแห่งความภาคภูมิใจอย่างเหลือเชื่อสำหรับเราทุกคนที่นี่และการประกาศในวันนี้พูดถึงความมุ่งมั่นของเราในการสนับสนุนสิ่งที่เขาจัดตั้งขึ้นเพื่อซีบีเอสในตอนดึก”

การขึ้นสู่ตำแหน่งของฌ็องจะทำเครื่องหมายมาตรฐานสำหรับอาชีพของเขาซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้รับแรงฉุดในขณะที่เขาเป็นผู้มีส่วนร่วมใน เดอะเดลี่โชว์กับจอนสจ๊วต แล้วระเบิดเมื่อเขาได้แสดงต่อไปนี้

“ การเป็นแขกในรายการของ David Letterman นั้นเป็นจุดเด่นของอาชีพของฉัน” Colbert กล่าวในแถลงการณ์ “ ฉันไม่เคยใฝ่ฝันว่าจะเดินตามรอยเท้าของเขาแม้ว่าทุกคนในช่วงดึกจะเป็นผู้นำของเดฟ

“ ฉันตื่นเต้นและยินดีที่ซีบีเอสเลือกฉัน” ฌ็องพูดก่อนที่จะเพิ่มการขุดขี้เล่นที่ฟันของเล็ตเตอร์แมน“ ตอนนี้ถ้าคุณจะขอโทษฉันฉันต้องบดช่องว่างในฟันหน้า”

ในฐานะที่เป็นเจ้าภาพ สายโชว์ ฌ็องจะวางภาพล้อเลียนของนักปราชญ์อนุรักษ์นิยมที่เขาเล่นเพื่อผลที่ยอดเยี่ยมที่ Comedy Central ฌ็องได้กลายเป็นที่รู้จักกันดีในที่สาธารณะไม่เคยทำลายบทบาท

“ ฉันจะไม่แสดงในลักษณะใหม่ดังนั้นเราทุกคนจะได้รู้ว่าเขาเป็นฉันมากแค่ไหน” ฌ็อง “ ฉันตั้งตารอคอยมัน”

ซีบีเอสกล่าวว่าผู้ผลิตและที่ตั้งของการ แสดงสาย ใหม่ยังไม่ได้รับการพิจารณา เครือข่ายกล่าวว่าวันที่รอบปฐมทัศน์สำหรับการแสดงจะถูกกำหนดหลังจากเล็ตเตอร์ตัดสินใจเมื่อการแสดงครั้งสุดท้ายของเขาจะเป็น

เขียนถึง Noah Rayman ที่ [email protected]

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ