เล่นสกีอัลไพน์: Jansrud ปฏิเสธฉากสุดท้ายของความฝัน Svindal ที่จะชนะทองคำตกต่ำ

2019-07-22 14:16:00

author:江霖多

Are, Sweden (Reuters) - Kjetil Jansrud เป็นผู้นำชาวนอร์เวย์หนึ่งในสองที่จะคว้าเหรียญทองในการแข่งขันลงเขาในการแข่งขัน Alpine Ski World Championships เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโดยปฏิเสธว่า Aksel Lund Svindal เป็นทีมเทพนิยาย อัตรากำไรขั้นต้น

Alpine Skiing - FIS Alpine World Ski Championships - ชายดาวน์ฮิลล์ - อา, สวีเดน - 9 กุมภาพันธ์ 2019 - ผู้ชนะเลิศเหรียญเงิน Aksel Lund Svindal ของนอร์เวย์และ Kjetil Jansrud ผู้ชนะเลิศเหรียญทองของนอร์เวย์ REUTERS / Leonhard Foeger

Jansrud วัย 33 ปีทำให้แสงหิมะตกและทัศนวิสัยไม่ดีนักชนะเป็น 0.02 วินาทีและอ้างสิทธิ์ในตำแหน่งแรกของโลกโดยการประกาศผลการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวเมื่อปีที่แล้วเมื่อ Svindal ขึ้นอันดับหนึ่งในการแข่งขัน Blue-Riband

Svindal ผู้ซึ่งจะจบอาชีพอันรุ่งโรจน์ของเขาหลังจากการประชันมาใกล้ทนทุกข์ทรมานกับการเป็นชายคนแรกที่ได้รับรางวัลชื่อโลกทั้งสามลงมาแต่ทว่าความผิดพลาดเล็กน้อยในช่วงปิดท้ายของการสืบเชื้อสายของเขาอาจเสียค่าใช้จ่าย 36 ปี

“ ฉันพร้อมแล้วในวันนี้มันเป็นช่วงเวลาทางอารมณ์สองสามสัปดาห์และฉันต้องการที่จะเอาชนะมันด้วย” Svindal ผู้ต่อสู้กับอาการบาดเจ็บที่เข่าอย่างต่อเนื่องกล่าว

Svindal กลายเป็นเพียงชายคนที่สามที่จะชนะเหรียญที่หกโลกที่แตกต่างกัน

Vincent Kriechmayr ของออสเตรียอยู่ที่อันดับสามคือ 0.33 วินาทีย้อนหลังเพื่อรับเหรียญรางวัลที่สองของสัปดาห์หลังจากแบ่งปันเงินกับ Johan Clarey ใน Super-G

หลังจากเหรียญเงินรวมกันและ Super-G ในการแข่งขันชิงแชมป์โลกสองครั้งล่าสุด Jansrud ผู้ได้ต่อสู้ในเหตุการณ์ความเร็วในฤดูกาลนี้ในที่สุดก็ทำให้มันก้าวขึ้นแท่นหนึ่งในขณะที่เขาเอาชนะเพื่อนที่ดีและคู่ต่อสู้ของเขา

“ เราโชคดีที่ได้มีส่วนร่วมเพียงไม่กี่ครั้ง” Jansrud กล่าวในตอนท้ายหลังจาก Hannes Reichelt ชาวออสเตรียผู้ลงแข่งขันคนที่ 45 แม้ว่าจะใส่หมายเลขหนึ่งแล้วล้มเหลวที่จะทำลายพรรคของไวกิ้ง

“ ฉันพลาดทองโลกไปแล้วจนถึงตอนนี้มันทำให้ใหญ่ขึ้น การทำเช่นนี้ในการแข่งขันครั้งสุดท้ายของ Aksel ถือเป็นเกียรติอย่างแท้จริง มันเป็นวันที่สมบูรณ์แบบ

“ วันนี้ฉันนำทุกสิ่งที่มีในใจและความคิด”

การแข่งขันล่าช้าไปเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงโดยมีเมฆมากอยู่ด้านบนสุดของหลักสูตร แต่ผู้จัดงานตัดสินใจที่จะวิ่งในช่วงเริ่มต้นที่ลดลงแม้จะมีหิมะตกหนักตกลงมา

Dominik Paris ผู้ชนะ Super-G ผู้ซึ่งมาอันดับหกแนะนำว่าการแข่งขันนั้นไม่ควรมีขึ้น

“ มันยากกับอากาศ” ชาวอิตาเลียนกล่าว “ ฉันมีความสุขกับอักเซลในการแข่งครั้งสุดท้ายของเขา แต่บางทีพวกเขาไม่ควรเริ่มวันนี้ มันมีหมอกแล้วก็เริ่มหิมะตกหนักและมีหิมะตกมากเกินไปในสายการแข่งขัน”

Reichelt หนึ่งในผู้ที่เร็วที่สุดในการฝึกซ้อมได้จงใจให้ตัวเองเป็นจุดเริ่มต้นที่ต่ำโดยไม่ปรากฏตัวในรายการผ้ากันเปื้อน แต่การเล่นการพนันของเขาได้รับผลกระทบเมื่อเขาติดหิมะที่นุ่มนวลและเสียเวลา

Beat Feuz ของสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งประมูลให้เป็นชายคนแรกที่ประสบความสำเร็จในการป้องกันตำแหน่งโลกตกต่ำนับตั้งแต่เบิร์นฮาร์ด Russi ชนะการแข่งขันในปี 1970 และในปี 1972 เป็นที่สี่

รายงานโดย Martyn Herman; แก้ไขโดย Toby Davis

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ