ผู้จัดการทีมดอดเจอร์สโรเบิร์ตส์ภายใต้สแกนเนอร์สำหรับกลยุทธ์ World Series

2019-06-01 13:17:36

author:闻人糈

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - ผู้จัดการทีมลอสแองเจลิสดอดเจอร์สเดฟโรเบิร์ตส์มีเวิลด์ซีรีส์ที่จะลืมและจะมุ่งหน้าสู่นอกฤดูกาลด้วยการตัดสินใจที่เป็นเวรกรรมของเขาภายใต้กล้องจุลทรรศน์

28 ต.ค. 2018; ลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา เดฟโรเบิร์ตส์ผู้จัดการทีมลอสแองเจลิสดอดเจอร์ส (30) เฝ้าดูโอกาสครั้งที่แปดในการต่อต้านบอสตันเรดซอกซ์ในเกมที่ห้าของเวิลด์ซีรีส์ 2018 ที่สนามดอดเจอร์ กีฬา Gary A. Vasquez-USA วันนี้

ตอนนี้โรเบิร์ตได้นำดอดเจอร์สไปสู่การแข่งขันสามฤดูกาลติดต่อกันเป็นเวลานาน แต่มันอาจจะถูกลืมไปหลังจากความพ่ายแพ้ในการแข่งขันชิงแชมป์ที่มีรอยนิ้วมือของผู้จัดการทั่ว

โรเบิร์ตส์วัย 46 ปีถูกเรียกโดยประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์โห่ฝูงชนของดอดเจอร์สสเตเดียมและฉีกโดยประชาชนสำหรับกลยุทธ์เวิลด์ซีรีส์ที่ได้ผล

“ ฉันคิดว่าฉันซาบซึ้งในความสนใจในเกมของเราในกีฬาเบสบอล และความสนใจความเห็นทุกอย่างฉันคิดว่านั่น - ฉันมองว่ามันเป็นสิ่งที่ดี” โรเบิร์ตส์กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ แต่ฉันรู้ว่ามีความคิดมากในการรู้จักผู้เล่นของคุณและสิ่งต่าง ๆ ที่ผู้คนไม่ได้มีความลับอยู่เสมอการตัดสินใจที่ฉันทำ”

การตัดสินใจที่น่าสงสัยนั้นรวมถึงการปลดปล่อยอเล็กซ์วู้ดเป็นเกมที่สำคัญซึ่งนำไปสู่การวิ่งกลับบ้านที่วิ่งกลับสามครั้งที่ยกบอสตัน ในเกมที่สองโรเบิร์ตส์ดึง Ryu Hyun-jin มาร่วมงานกับ Ryan Madison ซึ่งอนุญาตให้ซิงเกิ้ลที่ชนะในเกม

เรดซอกซ์เลี้ยงในการอุปการะดอดเจอร์สในชัยชนะ 9-6 เกมสี่นำทรัมป์ทวีตความไม่พอใจของเขาให้กับโรเบิร์ตเพื่อลบริชฮิลล์เริ่มต้น

“ ฉันคิดว่าเราสามารถย้อนเวลากลับไปดูช่วงเวลาหนึ่งและนั่นคือสิ่งที่ผู้คนทำ” โรเบิร์ตส์กล่าว “ หลายครั้งที่คุณหยุดพักเองและคุณยังต้องออกไปข้างนอกเพื่อแสดง”

แม้ความสำเร็จของเขาอนาคตของโรเบิร์ตกับดอดเจอร์สก็ไม่มีความชัดเจน ทีมมีตัวเลือกในการรับสัญญาปีสุดท้ายของโรเบิร์ตส์มูลค่าประมาณ 1.1 ล้านเหรียญสหรัฐหรืออาจให้รางวัลกับเขาด้วยการต่อสัญญา

“ ฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่เราจะมีเวลามากที่จะคิดผ่าน” โรเบิร์ตกล่าว

การรายงานโดย Rory Carroll; แก้ไขโดย Sudipto Ganguly

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ