เตรียมพร้อมสำหรับ Super Sunday

2019-07-29 10:06:22

author:夹谷哕洪

เรากำลังอยู่บนพื้นใน NOLA ที่พร้อมสำหรับ Super Bowl XLVII การแสดงทีมงานและความสามารถหลายอย่างของเรามาที่นี่หลายวัน ตอนนี้มันเป็นสิ่งที่สะสมและคาดหวังมากสำหรับซุปเปอร์ซันเดย์ซึ่งเป็นวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีในวงการโทรทัศน์กีฬาโฆษณาและการตลาด

สำหรับหลาย ๆ คนมันเป็นการเฉลิมฉลองระดับชาติ - วันแห่งความสนุกการเชียร์การผูกมัดการกินและการดื่มต่อหน้าทีวี สำหรับทีมมันเป็นการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่วันเดียวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีสำหรับกีฬา สำหรับผู้โฆษณามันเป็นโอกาสที่หายากและมีคุณค่าในการดึงดูดความสนใจของคนทั้งประเทศในคราวเดียว และสำหรับซีบีเอสนั้นเป็นแพลตฟอร์มโปรโมชั่นที่ดีที่สุด - โอกาสที่จะบอกประเทศซึ่งการแสดงและดาวอยู่ในเครือข่ายของเรา นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่จะเปิดเผยผู้ชมของเราไปยัง เช่น CBS Sports Network และ Showtime ซึ่งบางคนไม่ทราบว่าเป็นส่วนหนึ่งของตระกูล CBS

แม้ว่าฉันจะเข้าร่วมงาน แต่ฉันก็ไม่เคยนั่งที่สนามกีฬาในซีบีเอสทุกปี ปีนี้จะไม่แตกต่างกัน นอกจากคู่ค้าของฉันในการขายและการดำเนินงานของ CBS ฉันจะถูกลากลงไปในรถเทรลเลอร์ที่ศูนย์การผลิตของเราที่ Superdome ตรวจสอบการออกอากาศ เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าโฆษณาและการโปรโมตทั้งหมดหยุดตามที่วางแผนไว้และพร้อมที่จะทำการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหากจำเป็น และในท้ายที่สุดเกมก็ยังดีขึ้นในทีวี!

เรามีโปรโมชั่นพิเศษมากมายบนดาดฟ้าในปีนี้และรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะเปิดตัวพวกเขาในช่วงที่มีการแข่งขัน ก่อนหน้านั้นฉันจะโพสต์การอัปเดตและรูปภาพจากบัญชี Twitter ของฉัน ดังนั้นติดตามการผจญภัยของฉันที่ #CBSSuperBowl และคอยติดตามอยู่เสมอ!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ