Google พลาดการคาดการณ์รายได้ แต่ยอดขายยังคงแข็งแกร่ง

2019-05-08 11:19:09

author:贺兰艴

Larry Page ของ Google CEO ซึ่งอยู่ในการประชุมทางโทรศัพท์ในไตรมาสแรกของ บริษัท โพสต์กับเลดี้กาก้าดารายอดนิยมซึ่งไม่ได้เป็น TwitPic

รายได้ไตรมาสแรกของ Google ที่ประกาศเมื่อบ่ายนี้ดีกว่าที่ Wall Street คาดไว้เล็กน้อย แต่กำไรต่อหุ้นต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้

นักวิเคราะห์คาดว่าการเติบโตของรายได้ประมาณ 25% ต่อปีหรือประมาณ 6.32 พันล้านดอลลาร์ ในที่สุด Google ก็รายงานรายได้ 6.54 พันล้านเหรียญสหรัฐเมื่อค่าใช้จ่ายในการซื้อการรับส่งข้อมูลถูกลบออก

“ เรามีไตรมาสที่ยอดเยี่ยมโดยมีการเติบโตของรายได้ 27% เมื่อเทียบเป็นรายปี” Patrick Pichette ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินกล่าวใน "ผลลัพธ์เหล่านี้แสดงให้เห็นถึงคุณค่าของการค้นหาและโฆษณาการค้นหาต่อผู้ใช้และลูกค้าของเรารวมถึงศักยภาพพิเศษของพื้นที่เช่นดิสเพลย์และมือถือมันชัดเจนว่าการลงทุนที่ผ่านมาของเรามีความสำคัญต่อความสำเร็จของเราในวันนี้ - เพื่อลงทุนในระยะยาว "

ตัวเลขดังกล่าวที่ Pichette อ้างถึงนั้นรวมถึงเงินที่ Google แยกกับ บริษัท พันธมิตร เมื่อคุณนำสิ่งนั้นออกมา Google จะพลาดความคาดหวังที่สูงอย่างเข้าใจได้ของ Wall Street นั่นคือรายรับ $ 8.08 ต่อหุ้นแทนที่จะเป็น $ 8.10 ที่คาดการณ์ไว้

อย่างไรก็ตามการวางอุบายที่แท้จริงกับรายงานผลประกอบการของ Google ก็คือมันเป็นเครื่องหมายการเปิดเผยข้อมูลทางการเงินครั้งแรกนับตั้งแต่ Larry Page ผู้ร่วมก่อตั้งกลับไปที่โพสต์ของ CEO ที่ บริษัท ในการเรียกนักลงทุนวันพฤหัสบดีหน้าทำลักษณะย่อที่จุดเริ่มต้นไปยังที่อยู่

“ เรายังคงอยู่ที่จุดเริ่มต้นจากมุมมองของผู้ใช้จริงๆเรามีการปรับปรุงมากมายในผลิตภัณฑ์หลักของเราและธุรกิจหลักของเราและเรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับเรื่องนี้” หน้ากล่าว เขาขอบคุณโจนาธานโรเซนเบิร์กผู้บริหารขาออกซึ่งได้ประกาศเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาและกล่าวว่าชมิดท์ซึ่งยังคงดำรงตำแหน่งประธานได้“ ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่และยิ่งใหญ่ให้กับ บริษัท ” และเพื่อนร่วมงานของเขา Sergey Brin สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ไม่กี่ตัว "

ครั้งสุดท้ายที่หน้าคือซีอีโอ Google ยังไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะ

Pichette เป็นผู้นำการประชุมโดยกล่าวว่า "นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของเราในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมาไม่มีอะไรที่ไม่ธรรมดาเลย" อ้างถึงความสำเร็จของเบราว์เซอร์ Chrome, ระบบปฏิบัติการมือถือ Android และผลิตภัณฑ์โฆษณาแบบดิสเพลย์ใหม่ "เรากำลังสร้างธุรกิจหลายล้านดอลลาร์และเรามั่นใจว่าขณะนี้เป็นเวลาที่จะต้องลงทุน"

ผู้บริหารระดับสูงของการโทรย้ำว่าปี 2554 จะเป็นปีการจ้างงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ บริษัท และพนักงานเต็มเวลาได้เปลี่ยนจากพนักงานเต็มเวลา 24,400 คน ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2553 เป็น 26,316 คน ณ สิ้นเดือนมีนาคม

Google มีเงินสดและรายการเทียบเท่าเงินสด 36.7 พันล้านดอลลาร์

โพสต์นี้ได้รับการปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อ 13:52 น. PT

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่า 1688 แอพมือถือ